VỊ TRÍ VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC – BĐS NGHỈ DƯỠNG HOT NHẤT

Vị trí Vinpearl Grand World Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài – xã Gành Dầu – huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang. Sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời để làm cơ sở phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

vị trí grand world phú quốc

Vị trí liền kề dự án:

 • Phía Bắc dự án giáp với Vinpearl Phú Quốc và Khu Casino rộng 33ha.
 • Phía Nam giáp với khu resort cao cấp và bãi biển Mai Phương.
 • Phía Tây giáp vịnh Thái Lan nhìn ra hòn Đồi Mồi.
 • Phía Đông kết nối với trục đường trọng điểm Cửa Cạn & rừng phòng hộ Quốc Gia.

Bên cạnh đó, dự án còn xây dựng cạnh các dự án phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng khác như:

 • Sân golf 27 hố Vinpearl Phú Quốc
 • Công viên Vinpearl Safari của Vingroup
 • Bệnh viện Vinmec của Vingroup
 • Chợ Bãi Dài
 • Sân vận động

VỊ TRÍ THUẬN LỢI DỰ ÁN VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Vị trí Vinpearl Grand World Phú Quốc được đánh giá là vị trí kim cương của Đảo Ngọc Phú Quốc thơ mộng:

 • Di chuyển tới thị trấn Dương Đông 30 phút bằng đường bộ
 • Di chuyển tới Cảng hành khách quốc tế 5 phút
 • Di chuyển tới Sân Bay quốc tế Phú Quốc 25 phút.
 • Di chuyển đến Cảng An Thới chỉ 20 phút đi bộ.
vi-tri-grand-world

Hiện nay để di chuyển đến đảo Phú Quốc rất dễ dàng và thuận tiện bằng đường hàng không và đường biển. Riêng cảng hàng không quốc tế Phú Quốc hiện nay có tổng cộng 8 hãng hàng không khai thác:

 • Với 12 đường bay thẳng đi quốc tế bao gồm các nước: Nga, ThaiLand, Combodia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc.
 • Hiện tại sân bay Phú Quốc có các đường bay về các tỉnh, thành phố trong cả nước gồm: Cần Thơ,TP.Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, TP Hà Nội, Tp Hải Phòng.

Đây là điều kiện giúp phát triển hợp tác quốc tế về du lịch. Giúp Phú Quốc là điểm đến thu hút nhiều lượng khách quốc tế lẫn trong nước. Và trên hết thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư phát triển vào.

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN & SINH LỜI TỪ VỊ TRÍ VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC 

Liên kết vùng thuận tiện để di chuyển đến các khu vực giúp du khách trải nghiệm kỳ nghỉ dễ dàng . Đây là lợi thế cần thiết và bắt buộc một dự án BĐS nghỉ dưỡng tốt cần có để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của du khách.

Đa dạng trải nghiệm của du khách khi nghỉ dưỡng tại Grand World là ưu điểm thứ hai mà vị trí dự án Grand World Phú Quốc có thể mang lại cho du khách. Đó là bởi dự án được xây dựng ngay cạnh các hạng mục dịch vụ và tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng như khu sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu vườn thú bán hoang dã Safari,… Điều này không chỉ hút khách nghỉ dưỡng mà còn tăng khả năng níu chân du khách.  Khu vực Bãi Dài – Phú Quốc đang được chú trọng phát triển mạnh mẽ để trở thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng thiên đường cho du khách.

 Đây là cơ sở điển hình nhất để quý vị thấy được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài tại Bãi Dài nói chung và dự án Grand World Phú Quốc nói riêng.

Lượng khách ghé thăm Kiên Giang tăng mạnh qua các năm, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, khách nội địa đạt 3.529.292 lượt, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế ghé thăm Phú Quốc đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017 (số liệu thống kê từ các doanh nghiệp du lịch).

Điểm sáng là khách quốc tế đến Kiên Giang rất đa dạng (130 quốc gia khác nhau trong đó phần lớn là khách Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Thụy Điển, Mỹ, Pháp, Úc, Canada…). Khách du lịch đến Kiên Giang hiện nay tập trung phần lớn tại đảo Phú Quốc và di chuyển bằng đường hàng không.

Sự nổi bật và sôi động của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc. Cộng thêm dự án được phát triển tại khu vực Bãi Dài – nơi được đầu tư mạnh mẽ về các hạng mục du lịch nghỉ dưỡng đã tạo nên ưu thế nổi bật cho vị trí dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc để trở thành một điểm dừng đầu tư chất lượng.

Hãy là nhà đầu tư thông minh để có quyết định đầu tư đúng đắn sau khi đánh giá vị trí của dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc.